Chương Trình Tết Thanh Minh 2024 từ Hoa Viên Sala Garden

Chào quý độc giả,

Trong không khí tinh khôi của Tiết Thanh Minh năm 2024, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất từ Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden. Trong bối cảnh nghỉ lễ này, chúng ta cùng nhau nhớ đến và tưởng nhớ những người thân đã ra đi, góp phần làm cho Sala Garden trở thành nơi an nghỉ bình yên và trang nghiêm.

  1. Lễ Hội Thanh Minh

Nhân dịp Tiết Thanh Minh, Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden tổ chức Lễ Hội Thanh Minh từ ngày 4-5 tháng 4, năm 2024. Trong không gian tràn ngập hương thơm của những bông hoa tươi thắm và đèn lồng lung linh, chúng ta có dịp tìm kiếm sự thanh tịnh và thư giãn trong không gian linh thiêng.

  1. Lễ Kỷ Niệm và Tri Ân

Trong buổi lễ, các gia đình sẽ được cùng nhau thắp hương và lễ phật, tưởng nhớ đến những người đã cất bước vào thế giới bên kia tại hoa viên Sala Garden. Đồng thời, chúng ta sẽ dành những giây phút để tri ân và tưởng nhớ những kỷ niệm đẹp của họ.

  1. Đưa Đón Tận Nơi Bằng Xe

Hòa mình trong không khí của ngày lễ đặc biệt này, quý khách hàng muốn tham quan và tận hưởng Tiết thanh minh ngay tại hoa viên thì có thể liên hệ với chúng tôi để được đưa đón bằng xe công ty hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là một dịp để cảm nhận sự đẹp đẽ của cuộc sống và đồng hành với những cảm xúc tình cảm.

  1. Đón Đầu Mùa Xuân

Tiết Thanh Minh 2024 cũng đánh dấu sự bắt đầu cho mùa xuân mới tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho quý khách hàng trong suốt mùa xuân này.

Khi quý khách viếng thăm hoa viên trong dịp Tết Thanh Minh năm 2024 quý khách có thể xem thêm về tiện ích của hoa viên cũng như cảnh quan tuyệt vời tại đây.

Ngoài ra, có các chương trình dịch vụ tâm linh luôn có sẵn tại hoa viên để quý khách có thể tham khảo.

Chúng tôi mong rằng, qua Lễ Hội Thanh Minh, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự an bình và niềm hy vọng trong trái tim. Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã luôn đồng hành cùng Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden trong những khoảnh khắc đầy ý nghĩa.

Trân trọng, Ban Biên Tập Sala Garden