Kính Mừng Đại Lễ Phật Đản

☸️ Mùa Phật Đản chính là dịp để mỗi người Phật tử cung kính hướng về tri ân Đức Phật Thích Ca Mâu Ni – Người đã chỉ ra con đường giải thoát cho nhân loại. Theo quan niệm trong Phật Giáo, mùa Phật Đản là dịp để người Phật tử thực hành tu tập, làm thiện hạnh giúp tích lũy và tăng trưởng công đức.

su-kien-mung-le-phat-dan

☸️ Bên cạnh việc cúng dường Tam Bảo, trong mùa Lễ Phật Đản cũng như những ngày bình thường khác, người Phật tử thường thực hành ứng dụng Phật pháp vào trong đời sống hàng ngày của chính mình. Trong đấy việc tỏ lòng thảo kính tới ông, bà, cha, mẹ là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Trong đó việc thờ tự, chăm sóc mộ phần tổ tiên sao cho cho đặng viên mãn, lo liệu chu đáo mọi bề cho đấng sinh thành cũng là nét đẹp trong nghĩa cử báo hiếu sâu sắc ấy.

Cũng chính vì lý do đó vào dịp này hằng năm, đồng hành cùng Quý Khách hàng thân thương luôn tâm niệm và sống theo tinh thần Phật pháp nêu trên, Sala Garden long trọng tổ chức chương trình Kính Mừng Đại Lễ Phật Đản tại Hoa Viên để Quý Ông, Bà, Cô, Chú, Anh Chị được tham quan, tìm hiểu Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden đồng thời được đảnh lễ Đức Phật ngay chính tại Tịnh xá Sala. Sự kiện năm nay diễn ra vào Thứ 7 – Ngày 25/05/2024.

👉 Xin trân trọng kính mời Quý khách cùng theo dõi thông tin tại Sala Garden và cùng đăng ký tham dự sự kiện ý nghĩa.


👉 Để tham quan và tìm hiểu SALA GARDEN – HOA VIÊN NGHĨA TRANG TỐT NHẤT VIỆT NAM, hãy liên hệ chúng tôi:
📞 Hotline: 0933 056 099 – Ms. Kiều
👉 Hoặc qua: Form Đăng Ký
🏡 Địa Chỉ: Ấp 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.